Dương Viết Cường 's invidual page

hi hi

Profile

160 từ Một người bạn tôi vừa lên máy bay, hắn ta có một con đường cho riêng mình, hắn ngồi nhâm nhi li cafe đen và kể lại về một vài điều của hắn làm tôi chợt nhận ra, facebook và thế giới mạng đã kéo tôi xa rất xa với những ý niệm của riêng mình,
Trích dẫn yêu thích nguyễn nhật ánh, harry potter

Những ô cửa mùa đông - Entry for 06/09/2019 Viết vào Thứ bảy, 01 giờ 53 phút 25 giây 07/09/2019 (Public)

Đã được xem 298 lượt
  • Tags :

Có đôi lần, trong đêm tôi chơi vơi rơi mình vào không gian vắng lặng của một mùa đông nào đó, bên cốc cafe nghi ngút khói còn hơi ấm nóng cạnh ô cửa mùa đông, chợt thấy chạnh lòng một chút cho dù chẳng hiểu vì điều gì. Có đôi khi là cảm thấy quá mệt mỏi muốn hờn dỗi một điều gì đó, hoặc có khi muốn xù lông mà chui vào một góc một mình nào vậy.

Thế nên gã mùa đông vẫn cứ lành lạnh mà vô tư lự như vậy, để tôi một mình trong căn phòng vẫn cứ nằm dài mà nghe từng tiếng nhạc vang lên, mặc cho những thứ còn thiếu sót ám ảnh tôi. Chỉ là đôi khi cái cảm giác vị kỷ muốn co mình một mình trong căn phòng có tiếng mưa ào ạt, mưa thật to, thật to.

Cái vị của từng hơi lạnh chợt thật ngọt khi chiếc thìa vô tình va phải miệng cốc cafe nóng ...

Có những mùa đông như thế, chỉ là như thế. Chỉ là một cái cách mà con người ta tự thấy chạnh lòng khi không biết mình đang lưng chừng nơi chốn nào, và chỉ có những tiếng pianno vẫn từng giọt. Từng giọt ..

Nhớ ... nhớ ... nhớ ..

 
 

Comment

Loading the player...