Dương Viết Cường 's invidual page

hi hi

Profile

160 từ Một người bạn tôi vừa lên máy bay, hắn ta có một con đường cho riêng mình, hắn ngồi nhâm nhi li cafe đen và kể lại về một vài điều của hắn làm tôi chợt nhận ra, facebook và thế giới mạng đã kéo tôi xa rất xa với những ý niệm của riêng mình,
Trích dẫn yêu thích nguyễn nhật ánh, harry potter

Entry for 24/06/2020 - Ngôi đền để quên Viết vào Thứ tư, 10 giờ 03 phút 48 giây 24/06/2020 (Public)

Đã được xem 63 lượt
  • Tags :

Ngôi đền để quên

 

Tôi đến văn phòng một sớm làm việc, headphone chơi bài pianno nào đó với giai điệu dịu êm, tôi chợt nhận ra mình đã bỏ quên mất ngôi đền của chính mình, ở nơi đó có mình tôi trong không gian ấy, không giỏi, không kém, tự tại và miên man với những ham thú học hành thêm chút này, học hành thêm chút kia. Có lẽ đó là sở thích mỗi người và tôi không quen với những chạy đua ồn ào.

Cái am nhỏ lặng lẽ sau rặng núi, tĩnh tại và an yên trong ánh sớm bình minh khẽ chiếu qua.

Tôi chộn rộn vì nhiều mối quan hệ, nhiều thứ phải cân đối hơn, sau đó tôi chợt nhận ra rằng nếu như mọi thứ không có một quỹ đạo nào đó, ta sẽ tốn khá nhiều sức cho nó. Thế nên tôi quay về việc ngồi xuống và viết những mô hình ra giấy, có những thứ sẽ hoạt động, và có những thứ đã hoạt động không hiệu quả. Những mô hình nếu muốn cứ thế chạy là một trò chơi thú vị.

Thêm thắt và vi chỉnh những mô hình giống như đầu bếp nêm nếm và căn chỉnh bữa ăn của mình vậy, chúng cần hoạt động trên một khung. Thật bình tĩnh thôi.

Comment

Loading the player...