Dương Viết Cường 's invidual page

hi hi

Profile

160 từ Một người bạn tôi vừa lên máy bay, hắn ta có một con đường cho riêng mình, hắn ngồi nhâm nhi li cafe đen và kể lại về một vài điều của hắn làm tôi chợt nhận ra, facebook và thế giới mạng đã kéo tôi xa rất xa với những ý niệm của riêng mình,
Trích dẫn yêu thích nguyễn nhật ánh, harry potter

Ấy thế - Entry for 22/11/2016 Viết vào Thứ ba, 23 giờ 33 phút 02 giây 22/11/2016 (Public)

Đã được xem 258 lượt
  • Tags :


Ấy thế mà tôi lại viết vớ vẩn một tí ti , he he

5 năm với một kẻ đi tù là một con đường dài nhưng với tôi có thể coi là ngắn, và thì nó cũng cho tôi quá nhiều trải nghiệm, đằng sau những áp lực thì đối với tôi nghĩ rằng đó là những nấc thang giúp tôi trường thành hơn

Đối với người khác, đó là câu chuyện về cơm áo, gạo tiền, là những nỗi lo thường nhật thì ở tôi, tôi nghĩ chúng lớn hơn, và cố nhiên, chúng là động lực để tôi phải thay đổi học tập liên tục.

Chỉ cần một sai lầm, tôi phải trả giá ngay lập tức.

Nếu bạn đã từng thức trắng đêm để lo rằng, thôi, cố làm cho customer nó nói cũng mặc xác, vì hộp sữa cái bỉm cho con, cố làm nốt đêm nay vì con bạn cần nhiều tiền, thì tôi, cũng có những đêm trắng, cố làm nốt một hai cái dự án với tụi US để gối dòng tiền đảm bảo mọi thứ vận hành trơn tru. Cho dù tôi biết, có thể, vụ này một ngày mai tôi sẽ mất trắng tất cả.

Vì sao ư ? vì bạn không phải akaiito của tôi, không phải người tâm giao của tôi nên chẳng bao giờ tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao, vì bạn sẽ phán xét tôi trước khi hiểu về tôi.

    

Comment

Loading the player...